Dán cạnh Acrylic không đường line

Chất lượng dán cạnh Acrylic

Với cùng một sản phẩm Acrylic, Laminate hay Melamin thì chỉ cần nhìn vào đường nét đường cạnh là đã có thể đánh giá được đó là sản phẩm tốt hay không, cũng đánh giá được năng lực, chất lượng của đơn vị sản xuất này đang ở mức nào.

Dán cạnh Acrylic không đường Line
Dán cạnh Acrylic không đường Line

Những yếu tố ảnh hưởng chất lượng dán cạnh Acrylic

Để cho ra được một sản phẩm gỗ acrylic hay gỗ laminate có đường cạnh đẹp thì nhất thiết phải hội đủ 3 yếu tố:

– Máy nẹp cạnh tự động thực sự hiện đại

– Keo dán cạnh đặc chủng

– Nẹp chỉ cạnh là chất liệu có chất lượng phù hợp.

Hội đủ ba yếu tố trên thì đường dán cạnh Laminate hay thậm chí là đường dán cạnh acrylic đã được xem là đạt được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của chủ đầu tư.

Dán cạnh Acrylic ở Công ty TNHH Vượng Phúc

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về công nghệ dán cạnh acrylic và laminate để tạo ra những sản phẩm có đường nét thượng hạng. Với công nghệ nẹp cạnh tự động sử dụng keo chống nước tích hợp hệ thống phun hơi nhiệt cho đường cạnh laminate nhỏ hơn 0.03mm, nẹp bám chắc và chống thấm nước vào cốt gỗ bên trong. Không chỉ nẹp vuông phẳng thẳng, máy còn có chế độ nẹp chéo 45 độ tự động, sử dụng nẹp cánh tủ bếp vát tay âm. Đặc biệt, Vượng Phúc đã hoàn toàn làm chủ kỹ thuật dán cạnh acrylic không line, hay còn gọi là nẹp không đường line. Đây được coi công nghệ nẹp cạnh cao cấp nhất hiện nay về lĩnh vực sản xuất nội thất acrylic.

Vượng Phúc cam kết cung cấp dịch vụ gia công nẹp, dán cạnh acrylic, laminate với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đúng như những gì chúng tôi đã công bố.

Để được tư vấn miễn phí, vui lòng gọi: 0904 351 768

Các tin bài liên quan
Bài viết đọc nhiều nhất
Bài viết mới nhất
Bài viết cùng chuyên mục